TIN TỨC

CJ VINA AGRI KHÁNH THÀNH TỔ HỢP CHẾ BIẾN THỊT MÁT TẠI KHU CÔNG NGHIỆP ĐÔNG NAM
Ngày 7/4, Công ty TNHH CJ Vina Agri tổ chức thành công Lễ khánh thành Tổ hợp chế biến thịt mát tại Khu công nghiệp Đông Nam nhằm hoàn thiện mảnh ghép quan trọng trong chiến lược phát triển của thương hiệu thịt sạch Meat Master.
CJ VINA AGRI VÀ THÔNG THUẬN HỢP TÁC  PHÁT TRIỂN NGÀNH NUÔI TÔM
Ngày 24/3 tại Trà Vinh, CJ Vina Agri và Thông Thuận đã ký kết hợp tác chiến lược nhằm góp phần phát triển chuỗi giá trị tôm, từ con giống đến bàn ăn, nâng tầm ngành tôm Việt.

TOÀN BỘ NHÀ MÁY MIỀN NAM KÍCH HOẠT “3 TẠI CHỖ”, ĐẢM BẢO DUY TRÌ CHUỖI CUNG ỨNG

01 TH09 2021
Trong giai đoạn dịch Covid-19 xâm nhập vào TP.HCM và các tỉnh lân cận, các nhà máy CJ Vina Agri miền Nam đã nhanh chóng kích hoạt chế độ “3 tại chỗ” theo chủ trương của chính quyền tỉnh, thành phố. Đây cũng là lần đầu tiên trong suốt 20 năm hình thành và phát triển, toàn bộ CNV CJ Vina Agri phải bước vào một giai đoạn: vừa sản xuất, vừa đảm đảm phòng chống dịch bệnh Covid-19.

CJ VINA AGRI ỦNG HỘ 4 TỶ ĐỒNG VÀO QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID-19

01 TH09 2021
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, sáng ngày 25/6/2021, tại Hà Nội, Tập đoàn CJ Việt Nam đã ủng hộ 6,49 tỷ đồng – trong đó, Công ty CJ Vina Agri đóng góp 4 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 nhằm chung tay cùng các cá nhân, tổ chức và cộng đồng đưa vaccine nhanh chóng đến với người dân Việt Nam.

CJ VINA AGRI chung tay cùng Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên chống dịch Covid-19

01 TH09 2021
Với tinh thần chung tay góp sức, đồng hành cùng chính quyền, nhân dân Bắc Ninh và Bắc Giang chống dịch, CJ Vina Agri Miền Bắc đã ủng hộ trực tiếp đến các vùng “tâm dịch”, bao gồm địa bàn huyện Việt Yên (Bắc Giang), xã An Bình (huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) và tỉnh Thái Nguyên với nhu yếu phẩm thiết yếu trị giá 72,5 triệu đồng cho mỗi khu vực.

CJ VINA AGRI HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN KHÓ KHĂN TRONG VÙNG PHONG TỎA TẠI ĐỒNG NAI

30 TH07 2021
Hưởng ứng tinh thần cùng địa phương phòng chống đại dịch, mảng Livestock của CJ Vina Agri đã hỗ trợ 6 con heo sống sạch cho Ban Chấp Hành Công Đoàn Sở NN & PTNT Tỉnh Đồng Nai.

CJ VINA AGRI VÀ NHÀ PHÂN PHỐI ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ BÀ CON VƯỢT QUA DỊCH BỆNH

28 TH07 2021
CJ Vina Agri mong rằng sự chia sẻ này phần nào giúp quý bà con vượt qua giai đoạn khó khăn và cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.
Top 500